5 lý do nên dán phim cách nhiệt xe ô tô

Tại sao phải dán phim cách nhiệt cho xe ô tô?hãy cùng AntHomeVn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

5 Lợi ích của phim cách nhiệt.

  • Cách nhiệt, chồng nóng

lợi ích của việc dán phim cách nhiệt đầu tiền theo đúng tên gọi là để cản nhiệt lượng của mặt trời chiều qua kính vào trong xe. có thể cách nhiệt lên đến trên 80% nhiệt lượng của mặt trời.

  • Bảo vệ sức khỏe và nội thất.

Ngoài tác dụng cách nhiệt thì phim cách nhiẹt còn cản được tia tử ngoại (UV) gần như tuyệt đối. giúp cho người ngồi trong xe không bị rát khi ngồi dưới ánh nắng và tránh được các tổn thương cho da. Cũng giúp bảo vệ nội thất trong xe của bạn không bị bạc màu trước sức nóng và các tia UV từ ánh nắng mặt trời.

  • Tiết kiệm năng lượng.

phim cách nhiệt có tác dụng cản nhiệt lượng ánh nắng mặt lên đến trên 80% hâp thụ qua kính xe, đồng thời hạn chế việc thất thoát nhiệt từ trong xe ra ngoài môi trường giúp giảm tải tối đa cho điều hòa trong xe và tiết kiệm nhiên liêu tiêu thụ.

  • Chống chói lóa

Phim cách nhiệt còn có tác dụng giảm chói lóa từ ánh nắng mặt trời và các nguồn sáng khác, giúp cho các bác tài quan sát dễ dàng hơn trong qua trình di chuyển để lái xe an toàn hơn.

  • Riêng tư, thẩm mỹ và an toàn

các yết tố tự nhiên có thể là tác nhân làm vỡ kính gây nguy hiểm cho người ngồi trong xe.Dán phim cách nhiệt sẽ giúp giữ lại các mảnh vỡ của kính, bảo vệ người ngồi trong xe an toàn hơn.

Dán phim cách nhiệt sẽ làm tăng vẻ đẹp và tính thẩm mỹ làm cho chiếc xe của bạn nhìn mạnh mẽ hơn, khỏe khắn hơn. Đồng thời, bảo vệ được sự riêng tư tránh được những ánh mắt tò mò của người đi đường.

Đại chỉ dán phim cách nhiệt ô tô.

Phim cách nhiệt ô tô trên thị trường có nhiều mẫu mã với chất lượng khác nhau, nên việc lựa chon được phim cách nhiệt chất lượng rất khó khăn
AntHomeVn là đơn vị cung cấp và thi công phim cách nhiệt chính hãng và uy tín được nhâp khẩu trực tiêp từ Hàn Quốc, được bảo hành lên đến 15 năm cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


AntHomeVn – Lựa Chọn Của Bạn

  • Hotline: 0846668268
  • Địa chỉ: số nhà 25 ngõ 198 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *