Kinh nghiệm chọn giấy dán tường.

Giấy dán tường ngoai việc che khuyết điểm của tường, còn có nhiệm vụ làm đẹp không gian nhà bạn, phù hợp với thiết kế căn nhà cũng như nội thất tạo nêm 1 không gian sồng đậm chất nghệ thuật và sáng tạo.

Giấy dán tường có những ưu điểm vượt trội hơn so với các chất liệu khác nên ngày càng được sử dụng nhiều trong việc trang trí không gian từ hiện đại, tân cổ điện, cổ điển… cho các công trình nhà phố, biệt thự đến nhà hàng, khách sạn…..

  • cách chọn giấy dán tường phù hợp.

Việc chọn giấy dán tường sẽ cần đảm bảo rất nhiều tiêu chí như: chi phí giá, yêu cầu độ bền đẹp, phong cách, theo sở thích và không gian. Dưới đây là những chia sẻ về cách chọn giấy dán tường cơ bản mà người dùng nên lưu ý:

+ Giá giấy dán tường.

hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy dán tường từ giá rẻ cho đến cao cấp, giá tiền sẽ quyết định chất lượng của giấy, nhưng phải phù hợp với kinh phí bạn dự tính. Nếu kinh tế tốt, yêu cầu thẩm mỹ, độ bền cao thì chọn giấy dán tường chất lượng cao và ngược lại.

+  Chọn mẫu giấy dán tường.

Bạn nên chọn mẫu giấy dán tường theo sở thích cá nhân nhưng cũng phải phù hợp với thiết kế không gian nhà bạn.

+ Chọn theo phong thủy.

Giấy dán tường cũng là vật liệu che phủ như sơn tường nên khi chọn cần đảm bảo các yếu tố phong thủy màu sắc, hình ảnh. Việc cân nhắc tới việc chọn tấm hình dán tường, màu sắc cửa giấy dán tường sẽ giúp bạn đảm bảo hợp phong thủy mệnh tránh điềm xấu và chiêu tụ vận may, giải tỏa vấn đề tâm lý.

+ Hoa văn, mẫu ma giấy dán tường.

Hoa văn là một trong những yếu tố quan trọng của giấy dán tường giúp tăng tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất mà giấy dán tường mang đến so với sơn nước. Không cần cầu kỳ trong việc tạo hoa văn như sơn nước mà người dùng có thể thoải mái lựa chọn các loại hoa văn và thi công dễ dàng, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Chọn hoa văn ngoài hợp màu sắc nội thất không gian, sở thích thì cũng cần chú ý đến diện tích. Hoa văn lớn có thể dùng cho tường lớn, hoa văn nhỏ, đơn giản dùng cho tường nhỏ.

trên đây là một vài mẹo nhỏ để gúp bạn chọn được những mẫu giấy dán tường phù hợp với không gian nhà bạn.

bạn hãy liên hệ số hotline 0846668268 để được tư vấn, giúp bạn chọn được những mẫu giấy dán  tường đẹp nhất, ưng ý nhất và nghệ thuật nhất.

xem thêm: mẫu giấy dán  tường Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *